Lê Dương Bảo Lâm 'bất lực' trước tính cách khi đi học của hai cô con gái

vị trí của bạn:thể thao thế giới bóng,bóng đá trực tiếp > Hồ sơ công ty > Lê Dương Bảo Lâm 'bất lực' trước tính cách khi đi học của hai cô con gái
Lê Dương Bảo Lâm 'bất lực' trước tính cách khi đi học của hai cô con gái
ngày phát hành:2023-08-26 11:45    Số lần nhấp:80

Trải qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp, Lê Dương Bảo Lâm hiện đã trở thành diễn viên nhận được sự yêu thích từ người hâm mộ. Anh gây ấn tượng bởi sự duyên dáng, hài hước cùng khả năng pha trò khi tham gia các chương trình. Không chỉ có sự nghiệp thành công, Lê Dương Bảo Lâm còn có gia đình hạnh phúc, viên mãn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh và 3 con. 

Mới đây nhất, Lê Dương Bảo Lâm vừa đăng tải đoạn clip của con gái đầu lòng tên Bảo Nhi. Theo đó, nhóc tỳ nói với giọng điệu có phần "trách móc": "Chút xíu mẹ út nhớ dậy sớm nha. Suốt ngày mẹ út để cho con đi trễ, cô nhắc hoài à..". 

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng "bất lực" khi chia sẻ về tính cách trái ngược của hai cô con gái Bảo Nhi - Bảo Ngọc khi đến tuổi đi học. Theo đó, Lê Dương Bảo Lâm viết: "Con em (Bảo Ngọc - PV) không muốn đi học mà bị ép. Con chị (Bảo Nhi - PV) thích đi mà toàn bị đưa đi trễ, cô nhắc nhở hoài. Chị em nhà này đường học vấn lận đận quá". Ngay sau khi đăng tải,Hồ sơ công ty người hâm mộ đã bày tỏ sự thích thú trước tính cách thông minh, lanh lợi của con gái nhà Lê Dương Bảo Lâm. 

saostar-l8scyhunehi416r1.jpegHai con gái của Lê Dương Bảo Lâm là Bảo Ngọc và Bảo Nhi sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. saostar-jfcx9xv0milcbtrq.jpegTháng 8/2022, cặp đôi đón quý tử thứ 3 tên Dĩ Kha chào đời. Nhóc tỳ được nhận xét là bản sao hoàn hảo của Lê Dương Bảo Lâm.saostar-p13fjs03vnc8tsxk.jpegThời gian rảnh, nam diễn viên sẽ ra quán phụ vợ bán hàng. Nhờ duyên ăn nói, Lê Dương Bảo Lâm giúp vợ thu về lượng khách ổn định. saostar-81gxhxmen08fkt7e.jpegGia đình viên mãn của Lê Dương Bảo Lâm và Quỳnh Quỳnh bên cạnh 3 con. 

Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm phun lửa cực ngầu khiến Trấn Thành 'đứng ngồi không yên'

Lê Dương Bảo Lâm khóc lóc vì bị fan cuồng véo má, túm áo ở chốn đông người

Sau khi gặp 'biến lớn', Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đăng đàn than thở chuyện vợ con

Xem thêm clip: Vợ Lê Dương Bảo Lâm hạ sinh con thứ ba, nam diễn viên xúc động viết ngay tâm thư | SAOStar