La Vân Hi chính thức vươn tầm quốc tế, Bạch Lộc có công lớn nhất

vị trí của bạn:thể thao thế giới bóng,bóng đá trực tiếp > trung tâm tin tức > La Vân Hi chính thức vươn tầm quốc tế, Bạch Lộc có công lớn nhất
La Vân Hi chính thức vươn tầm quốc tế, Bạch Lộc có công lớn nhất
ngày phát hành:2023-09-12 11:10    Số lần nhấp:189

2023  là một năm tương đối thành công với La Vân Hi, khi phim anh đóng không chỉ nhận được sự yêu thích lớn từ khán giả mà còn thu hút nhiều kịch bản đắt giá tìm tới tay.

Theo thông tin mới nhất, La Vân Hi với dự án phim cổ trang Trường Nguyệt Tẫn Minh đã xuất sắc giành được giải Ngôi sao châu Á nổi bật tại Liên hoan phim Truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 18 năm 2023 (Seoul International Drama Awards 2023). Có lẽ người vui mừng và tự hào nhất lúc này chính là fan của La Vân Hi, bởi cuối cùng nỗ lực, công sức thần tượng của họ bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng. 

saostar-pthip13c56a6gbuz.jpgsaostar-a1bo7yzhfy0a80zt.png

Tuy nhiên, ở khía cạnh khác, vẫn có một bộ phận khán giả cảm thấy tiếc nuối khi Trường Nguyệt Tẫn Minhkhông thể chiến thắng ở hạng mục Series cũng nằm trong khuôn khổ LHP Truyền hình Quốc tế Seoul lần thứ 18. 

Bỏ qua câu chuyện bên lề về việc lục đục nội bộ,thể thao trực tiếp đoàn phim đi bài marketing quá lố, Trường Nguyệt Tẫn Minh do La Vân Hi, Bạch Lộc đóng chính với cốt truyện hay,trung tâm tin tức lôi cuốn cùng diễn xuất tròn vai của dàn cast xứng đáng là một trong những tác phẩm ăn khách nhất năm 2023 này. 

saostar-3zlagf2kt1z7pc33.jpeg

Phim liên tục mang về những kỷ lục đáng nể với lượt view khủng trên nền tảng xã hội lớn nhất Trung Quốc - Douyin cũng như all-kill nhiều bảng xếp hạng tại Đại lục. Sự bùng nổ của Trường Nguyệt Tẫn Minh không chỉ giúp dàn diễn viên thăng tiến trong sự nghiệp mà còn mang về khoản doanh thu khổng lồ cho Youku (nền tảng phát sóng độc quyền của phim). 

saostar-29id5lis5f3rx1rq.jpg

Ngoài La Vân Hi được xướng tên ở hạng mục Ngôi sao châu Á nổi bật, hai dự án phim Hoa ngữ khác cũng có giải tại LHP năm nay, bao gồm: Đi Đến Nơi Có Gió của Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đóng - giải Phim truyền hình hay nhất và Mùa Dài Đằng Đẵng - Mini series xuất sắc nhất. 

Được biết, Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào ngày 21 tháng 9 tới đây tại KBS Hall (Yeouido-dong, Seoul).

Xem thêm: 

Lưu Diệc Phi và tình trẻ thông báo tin vui, fan ồ ạt tràn vào chúc mừng

Top 5 phim Trung hot nhất 2023: Triệu Lộ Tư chung mâm với Dương Tử, Tiêu Chiến

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Phương - Hà - Trâm Anh cùng thông báo tin vui