Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm nói gì về clip 2 người tắm ở hồ giống Hồ Gươm

vị trí của bạn:thể thao thế giới bóng,bóng đá trực tiếp > trung tâm tin tức > Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm nói gì về clip 2 người tắm ở hồ giống Hồ Gươm
Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm nói gì về clip 2 người tắm ở hồ giống Hồ Gươm
ngày phát hành:2023-08-30 11:17    Số lần nhấp:157

Liên quan đến clip 2 người tắm ở hồ giống Hồ Gươm, trên VTC News, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết, qua xác minh cho thấy không có sự việc 2 cô gái tắm tại hồ. UBND quận đã chuyển thông tin chia sẻ tới Thanh tra Sở TT&TT Hà Nội để xử lý theo quy định.

"Qua kiểm tra thực tế với nhân chứng, nhân dân quanh đó đều khẳng định những ngày vừa qua không có hiện tượng này. Nếu theo góc quay vì vị trí trong clip là Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đông người qua lại. 

Hơn nữa có nhiều điểm không phù hợp vì độ sâu mực nước khoảng 2m nhưng 2 người trong clip đứng tắm, nước chỉ tới ngang ngực. Khu vực này gần nhà vệ sinh công cộng, có người trực thường xuyên, họ khẳng định không có người xuống Hồ Gươm tắm", lãnh đạo quận Hoàn Kiếm thông tin.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm nói gì về sự việc 2 cô gái tắm ở Hồ Gươm - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 người tắm giữa Hồ Gươm lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó,trung tâm tin tức từ những nhận định trên, lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm khẳng định có thể đây là phần mềm cắt ghép, không có sự việc 2 cô gái tắm tại hồ. UBND quận giao Công an quận Hoàn Kiếm, Ban quản lý Hồ Hoàn Kiếm và phố cổ Hà Nội tiếp tục rà soát, xác minh.

Như Gia đình & Xã hội đưa tin, chiều 16/5, mạng xã hội chia sẻ đoạn video được cho là ghi lại cảnh hai người hồn nhiên ngâm mình, tắm ở hồ giống Hồ Gươm.

Đáng chú ý mặc dù xung quanh có rất đông người qua lại thế nhưng hai người vẫn vô tư "vui đùa" trước sự ngạc nhiên của người dân.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngay lập tức nhận được sự quan tâm và chia sẻ của đông đảo cộng đồng mạng. 

L.Vũ (th)